การสร้าง 188bet แบ๊งค์โป๊กเกอร์ – ตอนที่ 2 – ข้อควรพิจารณา

ในตอนที่ 188bet ของซีรีส์นี้เราได้กล่าวถึงเทคนิคการสร้างแบ๊งค์ที่จำเป็นสำหรับเราในการเป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ ในบทความนี้เราจะพูดถึงเทคนิคเหล่านี้ว่าคืออะไรและจะใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

กลยุทธ์พื้นฐานประการแรกคือการหาแหล่งรายได้ของคุณ ในขณะที่คุณสามารถเล่นด้านข้างได้การทำเช่นนั้นอาจใช้เวลานานและยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเล่นหลายโต๊ะ การมุ่งเน้นไปที่ตารางเพียงตารางเดียวอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณขาดทุนได้ ให้พยายามหาทางเชื่อมช่องว่างระหว่างทักษะของคุณกับแบ๊งค์ด้วยการทำงานกับเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่มีชื่อเสียง

กลยุทธ์พื้นฐานประการที่สองคือการเรียนรู้เกี่ยวกับเกมของคุณให้ได้มากที่สุด แม้ว่าหนังสือจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ แต่การใช้เวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อขัดเกลาทักษะของคุณและพัฒนาแบ๊งค์ของคุณจะดีกว่า

คุณควรจำไว้เสมอว่าการสร้างแบ๊งค์ของคุณก็ 188bet เหมือนกับการสร้างบ้าน ยิ่งคุณได้รับความรู้จากการเล่นเกมมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่นเกม Texas Hold’em

กลยุทธ์ที่ง่ายและพื้นฐานที่สุดในโฮลด์เอ็มคือการใช้มือเริ่มต้นที่มั่นคง มือที่ดีในโฮลด์เอ็มคือไพ่ห้าใบบวกกับไพ่สองใบที่แจกให้คุณและไพ่ชุมชนห้าใบ ตามหลักการแล้วคุณจะมีมือที่แข็งแกร่งพอที่จะชนะในสถานการณ์ใดสถานการณ์หนึ่งจากสองสถานการณ์ที่ระบุไว้ด้านล่าง

อย่างน้อยคุณควรมีเอซและราชาอยู่ในมือ ถ้าคุณทำคุณควรใช้เอซเป็นการ์ดหลุมของคุณอย่างแน่นอน สิ่งแรกที่คุณต้องดำเนินการคือตรวจสอบหรือไม่ตรวจสอบขึ้นอยู่กับว่ามีการเพิ่มขึ้นที่อยู่เบื้องหลังคุณหรือไม่ หากไม่มีการยกขึ้นหรือพับคุณควรพิจารณาว่ามือของคุณแข็งแรงเพียงใดโดยทั่วไปจะทำตามคำแนะนำจากด้านบน หากคุณมีไพ่สองมือที่เหมือนกันคุณอาจต้องการเดิมพันหรือเพิ่ม

มักจะแนะนำให้คุณเคลื่อนไหวเมื่อคุณมีมือที่มั่นคงโดยปกติจะหมายถึงเอซหรือคิงคู่หนึ่ง หากคุณมีคู่เพียงคู่เดียวคุณอาจต้องการเลือกเดิมพันหรือเพิ่ม แต่คุณควรทำการเคลื่อนไหวอย่างระมัดระวัง หากคุณกำลังขัดเกลาทักษะของคุณในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์คุณอาจจะสนุกกับการเล่น Kings หรือ Aces ด้วยเหตุนี้ Kings จึงไม่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นสตั๊ดไฮโลมากนัก

พื้นฐานต่อไปในการปรับปรุงแบ๊งค์ของคุณคือการพิจารณาขีด จำกัด ของเกมเสมอเมื่อเลือกมือเริ่มต้นของคุณ มือเริ่มต้นส่วนใหญ่จะได้รับการคุ้มครองอย่างดีจากผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่า แต่จะมีมือที่ดีและทรงพลังบางอย่างที่มีโอกาสน้อยที่จะพบ ด้วยเหตุนี้คุณจึงควรพยายามตามล่าหามือใหญ่อยู่เสมอแม้จะมีผู้เล่นหลวม ๆ ก็ตาม

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดของผู้เล่น SNG คือเล่นหลายมือเกินไป ใช่ฉันพูดมากเกินไป คุณจะเห็นผู้เล่นเดิมพันเหมือนคนบ้าคลั่งหรือคนอื่น ๆ ที่กลัวอย่างเห็นได้ชัด แต่นั่นเป็นวิธีการเล่นที่ผิด 188bet หากคุณกำลังเล่นเพียงไม่กี่มือในแต่ละครั้งคุณจะสังเกตเห็นว่าอัตราต่อรองดีขึ้นทันที หลังจากเล่นไม่กี่พันมือคุณควรเตรียมพร้อมสำหรับรูปแบบใด ๆ แต่แนวคิดทั่วไปคือคุณต้องเล่นด้วยความเต็มใจที่จะเสี่ยงด้วยมือที่อ่อนแอ

ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในคนตาบอดขนาดเล็ก ผู้เล่นเริ่มกระชับขึ้นและคุณควรเล่นด้วยมือที่แข็งแกร่งกว่านี้ ถ้าคุณโทรมาที่นี่คุณอาจไม่มีทางรู้เลยว่าฟลอปจะเป็นอย่างไร ผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีในช่วงต้นจะไม่ให้การใด ๆ กับคุณ แต่ปลาหลวม ๆ ที่ขโมยผ้าม่านตลอดทั้งคืนจะให้รางวัลกับการมาอยู่ที่นี่

เมื่อใดก็ตามที่คุณเล่นมือคุณควรพิจารณาว่าโต๊ะกำลังทำอะไรอยู่ ถ้าคุณรู้ว่าโดยทั่วไปโต๊ะแน่นก็น่าจะปลอดภัยที่จะออกไปนั่งข้างนอกสักพัก พยายามที่จะได้รับข้อมูลบางอย่างโดยไม่ต้องทำการเดิมพันครั้งแรก ลองถามตัวเองดูว่าโต๊ะนั้นมีการเดิมพันอย่างไรและหากมีการเดิมพันโดยรวมแล้วผู้เล่นที่ทำเงินได้แน่นแค่ไหน เมื่อคุณได้รับการอ่านให้ทำการเดิมพันของคุณ

มีเวลาอีกสองสามนาที 188bet ก่อนที่การดำเนินการจะเข้ามาหาคุณดังนั้นจงใช้เวลาของคุณ ฉันรู้ว่ามันน่าสนใจที่จะมีส่วนร่วมในทันที แต่นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ใช้เวลาเท่าที่คุณต้องการและอย่ากลัวที่จะออกไปข้างนอก ถ้าพลาดปัดก็ไม่เป็นไร เดินออกไปแล้วลองอีกมืออีกครั้ง…

Read More