โซลูชัน cardio clear 7 อาหารอย่างที่ทราบกันดีว่าการลดน้ำหนักเป็นเรื่องยาก

มันยาวน่าเบื่อน่าเบื่อดูเหมือน cardio clear 7 จะต้องทำงานหนักมากจนคุณท้อถอยหรือคุณสามารถผ่านพ้นจุดนั้นและชื่นชมกับสิ่งที่คุณทำสำเร็จได้

ให้ฉันเล่าเรื่องราวของคนบางคนที่ฉันรู้จัก

ผู้หญิงคนหนึ่งมีลูกสิบคน สามคนอ้วนและสี่คนผอมและอีกคนหนึ่งเป็นคนที่มีน้ำหนักเกินที่หายาก เธอมีลูกสิบคนและสองคนอ้วน เธอไม่พอใจกับสิ่งนั้นและตัดสินใจเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เธอออกไปซื้อหนังสือชื่อ “คุณสามารถมีร่างกายที่คุณต้องการ” เธออ่านและได้หนังสือเกี่ยวกับการจัดการสุขภาพ

โดยพื้นฐานแล้วจะครอบคลุม cardio clear 7 หัวข้อทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเธอ เด็กสิบขวบเป็นปัญหาหนึ่งที่นี่ แท้ที่จริงแล้วมันเป็นวิธีที่ดีในการลดน้ำหนัก คุณเพียงแค่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการนำแนวคิด “สุขภาพ” ทั้งหมดมาใช้ในแผนและเริ่มต้นในพื้นที่ที่เหมาะสม

ผ่านแผนนี้เองที่เธอลดน้ำหนักส่วนใหญ่แล้วกลับมามีน้ำหนักที่ลดลงทำให้เธอดูอ้วนขึ้น

ก่อนที่คุณจะรู้ว่าน้ำหนักจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เธอใช้ “แผนลดน้ำหนัก” อีกครั้งและผลลัพธ์เดียวกันก็เกิดขึ้น เธอเลิกอดอาหารแล้ว

โดยปกติคนส่วนใหญ่คิดว่าวิธีที่พวกเขากินคือวิธีที่พวกเขาควรกิน มีความจริงมากมายในเรื่องนี้

คุณควรพูดคุยกับนักกำหนดอาหารเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะของคุณและวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ พวกเขาสามารถวางแผนของคุณและบอกคุณได้ว่าคุณต้องกินอาหารที่เหมาะสมมากแค่ไหนเพื่อรักษาสุขภาพ

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นซึ่งทำให้ลดได้ยากขึ้นเพราะการกินตามอารมณ์ วิธีหนึ่งที่ฉันได้เห็นว่าจะทำให้น้ำหนักกลับมาคือการกินเพราะมันทำให้เธอรู้สึกดี

เธอไม่รู้หรือว่าการกินทำให้เธอรู้สึกดี? น้ำหนักกลับมาด้วยเหตุผลที่ดีไม่อย่างนั้นเธอจะไม่รู้สึกแย่

นี่ไม่ใช่แค่การกินตามอารมณ์ แต่เป็นการกินโดยไม่คำนึงถึงความหิว คุณรู้ไหมว่าการขาดความหิวเป็นโหมดเอาชีวิตรอดสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่

ข่าวดีก็คือระบบการจัดการน้ำหนักของคุณรู้เรื่องนี้และด้วยกลยุทธ์การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายจากหนังสือ Isabelle De Los Rios คุณมีเหตุผลน้อยมากที่จะไม่ลดน้ำหนักแม้จะกินด้วยอารมณ์ก็ตาม

Isabel De Los Rios ไม่เพียง แต่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเนื่องจากเธอเป็นผู้สนับสนุนการลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพและเป็นผู้เชี่ยวชาญในโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักที่ดี cardio clear 7 แต่เธอยังเป็นผู้หญิงที่จัดการกับการควบคุมน้ำหนักทั้งหมดของเธอ ชีวิต.

ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงมันเยี่ยมมากที่ตอนนี้เธอได้เขียนหนังสือที่กล่าวถึงปัญหาที่เฉพาะเจาะจงนี้

หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า “The Diet Solution Program” น่าเสียดายที่ไม่ใช่ราคา 28 เหรียญ เป็น eBook ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทันที แต่เต็มไปด้วยวิธีการแนวทางและเทคนิคที่ Isabel De Los Rios รู้ว่าคุณผู้อดอาหารจะได้รับประโยชน์

ครอบคลุมในรายละเอียดของอาหารที่คุณกินได้จริงๆและอาหารที่คุณต้องตัดออกเพื่อลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังครอบคลุมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการลดน้ำหนักและการได้รับน้ำหนักที่เหมาะสมและยังให้คำแนะนำด้านสารอาหารแก่คุณอีกด้วย

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เน้นไปที่การออกกำลังกายแม้ว่าเธอจะแนะนำให้เดินสองสามครั้งต่อสัปดาห์และผสมกับการฝึกความแข็งแรงด้วย เธอบอกว่าการเดินดีพอสำหรับการลดน้ำหนัก ข้อมูลดีจริง!

ไม่มีนายจ้างคนขับรถแท็กซี่ชาวออสเตรเลีย (ไม่ใช่ที่ฉันเคยได้ยิน) แต่เธอบอกเราในหนังสือของเธอว่าเป็นอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพที่ทำให้เราอ้วน พวกเขามีความเฉพาะเจาะจงกับวิถีชีวิตของเธอมาก

ฉันตัดสินใจที่จะหมุนวนและดูว่ามันทำงานได้ดีเพียงใด ฉันอาศัยอยู่ในนิวซีแลนด์และมีครอบครัวที่นั่นดังนั้นฉันจึงโชคดีที่อยู่ที่นั่นตลอดทั้งปี

ฉันดาวน์โหลดหนังสือเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2010 กำลังยุ่งตามปกติ ฉันตรวจสอบอีกครั้งว่าฉันไม่ได้สั่งมันเพราะฉันไม่ต้องการให้เป็นแพ็คเกจดีลักซ์ แต่รู้สึกว่ามันไม่เจ็บ

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอารมณ์และฉันรู้สึกเบื่อหน่ายกับการอ่านซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะมันทำให้ผู้คนจำนวนมากสนใจอย่างมาก มันน่าสนใจมากและฉันชอบวิธีที่เธอให้การเรียนรู้และประเด็นสำคัญนั่นคือการศึกษาที่แท้จริง

ฉันเริ่มบีบในช่วงกับเทรนเนอร์ส่วนตัว cardio clear 7 ของฉันและฉันลดขนาดอาหารเช้าของฉันจากมอคค่าลาเต้และสโคนพิเศษจากร้านค้าและจริงๆแล้วชอบน้ำในตอนเช้ากับกาแฟ

Read More