การย่อย relx อาหารเป็นกุญแจสำคัญในการมีสุขภาพที่ดี

เราไม่ได้คิดถึงความสามารถ relx ในการย่อยและดูดซึมสภาพแวดล้อมของเรามากนักเนื่องจากประชากรส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ แม้แต่พวกเราที่สามารถกินเพื่อสุขภาพและทำได้ดีที่สุดด้วยแผนการกินที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกายก็รู้ดีว่าการที่จะมีสุขภาพดีหมายความว่าคุณต้องมีระบบย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่าการย่อยอาหารคืออะไร การย่อยอาหารเป็นกระบวนการย่อยสลายและกระจายอาหารไปทั่วร่างกาย อาหารถูกย่อยสลายโดยส่วนใหญ่ผ่านการย่อยน้ำลายและกระบวนการกลืนของเหลว (เรียกอีกอย่างว่าการเคี้ยว) ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการย่อยอาหารเช่นกัน

การย่อยอาหารหมายถึงอะไร? ในอาหารที่เรากินเข้า relx ไปเรามีคาร์โบไฮเดรตโปรตีนไขมันและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการมากที่สุดหรือทั้งหมด สารเหล่านี้อาจเป็นคาร์โบไฮเดรตโปรตีนไขมันหรือแร่ธาตุ คาร์โบไฮเดรตและโปรตีนเป็นแหล่งพลังงานหลักซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในภายหลังตลอดทั้งวัน อาหารบางอย่างมีคาร์โบไฮเดรตน้อยหรือไม่มีคาร์โบไฮเดรตเลย อาหารบางชนิดมีส่วนประกอบของคาร์โบไฮเดรตเพียงเล็กน้อยหรืออยู่ติดกับอะไรเลย อาหารเหล่านี้อาจประกอบด้วยสารอาหารระดับมหภาคตามธรรมชาติเช่นพืชหรือสัตว์

อาหารที่เรากินแบ่งออกเป็นหลายขั้นตอน

·ประการแรกอาหารจะถูกทำลายโดยปาก

·อาหารจะถูกส่งต่อไปยังกระเพาะอาหาร

·กระเพาะอาหารเริ่มปั่นและหลั่งน้ำผลไม้

·น้ำผลไม้ถูกย่อยเหมือนกับถั่วที่ย่อยในซุป ต่อไปเป็นไปได้ที่ตับอ่อนจะเติมน้ำผลไม้ของตัวเองลงไปเพื่อสลายไขมัน นี่เป็นการชมเชยกระบวนการและช่วยให้งานสำเร็จลุล่วง

·ตอนนี้ไขมันพร้อมสำหรับการย่อยโดยตับแล้ว

·ตับทำงานอย่างหนักเพื่อสลายไขมันให้เป็นส่วนที่จัดการได้

·ตอนนี้ไขมันพร้อมสำหรับการไหลเวียนแล้ว การไหลเวียนจะดูดไขมันไปทั่วร่างกาย

·ไขมันเดินทางผ่านการทำงานของไลโปโปรตีน ไลโปโปรตีนเป็นโปรตีนที่ช่วยในการจดจำไขมันตามเส้นทางของไขมัน (จากเยื่อหุ้มเซลล์ถึงเยื่อหุ้มเซลล์) และระบุไขมันเหล่านี้ ไขมันบางส่วนจะติดกับเซลล์ในจุดด่างดำของดวงตาก่อน ไซต์แนบเหล่านี้เรียกว่า LDL จากนั้นไขมันจะเดินทางหลังเลนส์ตาไปยังกระจกตา ไขมันเกาะอยู่บนกระจกตาและเข้าไปแทนที่น้ำในเลนส์ นี่คือสาเหตุที่เมฆก่อตัวเมื่อขาดน้ำ โมเลกุลของไขมันยึดติดกับเยื่อหุ้มสมองชั้นนอกของกระจกตาซึ่งทำจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เนื้อเยื่อเกี่ยวพันเรียกอีกอย่างว่า Chergome เนื้อเยื่อเกี่ยวพันนั้นต่อเนื่องกับเลนส์ตา (macula) และทำให้การมองเห็น จำกัด การบิดเบือนของเลนส์ (ลาก่อนฉันเห็น!)

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี relx สำหรับหัวใจและระบบย่อยอาหารของคุณ: นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงการย่อยอาหารของคุณได้ถึง 30% เนื่องจากกล้ามเนื้อของทางเดินอาหารทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อคุณออกกำลังกาย

การปรับปรุงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อจะช่วยเพิ่มความสามารถในการกำจัดของเสียได้ การจับแบบคงที่ยังช่วยให้ลำไส้ของคุณแข็งแรงขึ้นโดยการเสริมสร้างกล้ามเนื้อท้องและท่า Solatrum ทำให้ฝ่าเท้ายกขึ้นจากพื้น

ในระบบย่อยอาหารไม่ใช่อาหารที่ย่อย แต่เป็นการเคี้ยวและกลืนที่สำคัญต่อการย่อยอาหารที่เหมาะสม

ฐานกระเพาะอาหารสามารถกักเก็บอาหารได้และลำไส้เล็กสามารถกักเก็บอาหารส่วนใหญ่ที่ผ่านเข้าสู่ร่างกายได้ สิ่งที่คุณกินส่วนใหญ่จะไม่ถูกย่อยโดยกระเพาะอาหารเพราะมันจะไม่ไปถึงจุดแตกหักเร็ว ๆ นี้ สิ่งที่ย่อยสลายไปบางส่วนจะถูกย่อยและบางส่วนถูกทำลายโดยกระเพาะอาหารและลำไส้เล็ก สิ่งที่หลงเหลือจะถูกนำกลับไปที่ตับและไตเพื่อกำจัดผ่าน Fracture point ในระหว่างกระบวนการปริมาณกรดที่จำเป็นในการทำงานอาจเพิ่มขึ้นเล็กน้อย โดยปกติจะระบุไว้ในคู่มือการใช้งาน

จุดแตกหักเป็นจุดอ่อนของกล้ามเนื้อท้อง หากกระเพาะอาหารของคุณอ่อนแอจะมีแนวโน้มที่เนื้อหาในกระเพาะอาหารของคุณจะเริ่มหลุดออกมาทางปากอีกด้านหนึ่ง การหลบหนีของเนื้อหานี้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้ มีรายงานการเสียชีวิตที่เกิดจากการสำรอกสำรอกออกมา ตามที่รายงานไว้ในหนังสือ Muscle & Fiction แม่ของผู้เขียนคนนี้ประสบปัญหานี้และพยายามฆ่าตัวตายด้วยยาเม็ด

เป็นสิ่งสำคัญในการเสริมสร้างกระเพาะอาหาร relx ของคุณเพื่อให้สามารถกักเก็บเนื้อหาของคุณไว้และป้องกันไม่ให้เนื้อหาหลุดรอดออกไป นอกจากนี้ยังจะปรับปรุงฟังก์ชันการกลืนของคุณและป้องกันปัญหานี้เกิดขึ้น

Read More